Lăn kim chữa sẹo rỗ

Hỏi: Trước đây da em bị mụn nhiều ở tuổi dậy thì và do không biết về cách chăm sóc nên để lại sẹo sau khi bị mụn rất là nhiều, chủ yếu bị sẹo tập trung ở vùng má, mũi và một ít ở cằm. Năm nay em 25 tuổi, Em thường cảm thấy rất mất tự tin khi ra đường mặc dù em có trang điểm. Em thấy có nhiều phương pháp để diều trị vấn đề này. Em muốn được tư vấn kỹ hơn ạ.

(Ly, Nhân viên văn phòng, Q.1)

Chuyên viên Dermaster VN trả lời:

Dermaster xin chào bạn. Đối với tình trạng da của bạn sẽ có biện pháp khắc phục như sau:

Sử dụng biện pháp Lăn kim kết hợp với tinh chất Purifant giúp làm đầy các lỗ sẹo rỗ ngoài ra còn ngăn ngừa và điều trị mụn cho bạn. Cơ chế làm đầy sẹo rỗ của quá trình lăn kim như sau:

Lăn kim là phương pháp cố ý tạo hàng ngàn vết cắt rất nhỏ trên da. Dựa vào cơ chế tự phục hồi của làn da khi bị tổn thương, nó tự động sản sinh 1 lượng collagen cực lớn. Ngoài ra, khi được cung cấp các dưỡng chất và độ ẩm cần thiết từ tinh chất Purifant như Hyaluronic acid (chất giữ ẩm, làm đầy nông sẹo rổ), Salycilic acid (ngăn ngừa và trị mụn) từ hàng ngàn lỗ li ti này, da sẽ nhanh chóng tái tạo và sáng hơn, các sẹo rổ nông hơn và còn trẻ hóa da nữa. Sau khi lăn kim, bạn phải kết hợp sử dụng thêm sản phẩm để cải thiện tình trạng da như EGF, INOPEP hoặc Hyal Ide Plus. Đây là những sản phẩm có những yếu tố phát triển biểu bì cực kì cao giúp phục hồi làn da một cách nhanh chóng, chữa lành những tổn thương trên da. Nếu kết hợp biện pháp lăn kim với sử dụng mỹ phẩm chăm sóc da tại nhà sẽ mang lại hiệu quả cao đối với tình trạng da của bạn. Do đó, tùy theo tình trạng sẹo rổ của bạn mà bên mình sẽ đưa ra liệu trình lăn kim phù hợp và số lần lăn kim. Trung bình từ khoảng 6 - 10 lần.

Sau khi lăn 2 lần, thường được kết quả như sau:

                                          

 

Các yếu tố tạo nên sự thành công của quá trình điều trị bằng lăn kim:

-          Chất lượng của kim lăn: Có khả năng tạo lỗ li ti để thẩm thấu sản phẩm mà không gây các tổn thương khó hồi phục hay gây đau.

-          Chất lượng của sản phẩm giúp tái tạo da: có khả năng thấm sâu vào các màng tế bào, giúp hồi phục da mà không gây kích ứng.

-          Kỹ thuật lăn kim: Các kỹ thuật viên cần được đào tạo các kiến thức sâu và kinh nghiệm về da và kỹ thuật lăn kim hiệu quả.

-          Độ dài của kim lăn: Bệnh nhân cần được xem xét kỹ lưỡng cấu trúc, tình trạng và độ dày của da để chọn độ dài kim phù hợp. Thông thường, kim điều trị sẹo rỗ có độ dài từ 1-1,5mm và đây là độ dài an toàn cho việc điều trị sẹo rỗ.

-          Chăm sóc da tại nhà: Bệnh nhân cần được tư vấn kỹ lưỡng cách chăm sóc, bảo vệ da và các sản phẩm bôi phù hợp khi vừa lăn kim xong và sau khi lăn kim. Đặc biệt với các bạn làm những công việc đặc thù như sale cần phải ra ngoài nhiều, các bạn làm việc trong phòng máy lạnh với không khí khô làm da thiếu độ ẩm, hay các bạn làm những công việc tiếp xúc với khách hàng thường xuyên và phải trang điểm nhiều. Hay đang điều trị bằng các thuốc bôi, mỹ phẩm hoặc phương pháp điều trị khác.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Dermaster Vietnam. Thân chào bạn.

Video

Bạn đọc quan tâm
TẾ BÀO GỐC INOPEP - GIẢI PHÁP CHO DA TỔN THƯƠNG
TẾ BÀO GỐC INOPEP      Inopep được biết đến là dòng sản phẩm chuyên...
6 LOẠI THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CHO MỘT LÀN DA ĐẸP
Qua nhiều nghiên cứu cho thấy, một số loài thảo dược hứa hẹn cho bạn một...
Top 10 Sản Phẩm Kem Dưỡng Da Mắt Tốt Nhất Dành Cho Phái Đẹp
Đôi mắt sáng ngời là điểm cuốn hút nhất trên gương mặt một người phụ...
NGUỒN THỰC PHẨM CÓ HYALURONIC ACID (HA)
 Hyaluronic được sản xuất bởi chính cơ thể chúng ta, tuy nhiên quá trình lão...
CÔNG NGHỆ CĂNG BÓNG DA HÀN QUỐC
Phương Pháp Căng Bóng Da Hàn Quốc với máy DERMAJECTOR là sáng tạo của GIÁO SƯ...