Thon gọn mặt má bầu

Hỏi: Mặt em trong rất to, phần thịt nhiều ở 2 má và bị nọng cằm. Có cách nào để làm gương mặt thon gọn lại mà không phẫu thuật không ạ? Hiệu quả dài lâu  không và có để lại di chứng gì không ạ?

(Vân Anh, Nhân viên văn phòng, Tiền Giang)

Chuyên viên Dermaster VN trả lời:

Đối với trường hợp như vậy, có các phương pháp để giải quyết như sau:

- Phương pháp thứ 1: Sử dụng công nghệ đưa tinh chất tiêu mỡ vào da. Đối với phương pháp này, tinh chất được đưa vào mô mỡ mềm và cơ chế của nó sẽ giúp tiêu mỡ, tăng tuần hoàn hệ bạch huyết và kích thích sản sinh collagen làm cho da săn và gọn mà không cần phu thuật, quá trình tiêm diễm ra nhanh chóng chỉ mất 5 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng, kết quả tức thì và không đau. 1 tuần bạn nên làm 1 lần, làm 4 lần liên tục sẽ cho kết quả duy trì từ 5 đến 6 tháng.

- Phương pháp thứ 2: Sử dụng công nghệ Ultra V Lifting. Đây là công nghệ sử dụng  sóng siêu âm hội tụ mang tần số năng lượng cao, có khả năng xuyên qua bề mặt da xuống đọ sâu 3.5 - 4.5mm. Năng lượng này tác động sâu vào lớp cân cơ nông, đây là nơi tập trung nhiều collgen và elastin trong da. Ngoài ra, khi ở mức nhiệt độ 60-70 độ C tác động mạnh mẽ vào lớp cân cơ và săn chắc lại, thúc đẩy tái tạo và sinh mới các sợi collagen và Elastin, cải thiện làn da từ bên trong. Bạn sẽ thấy kết quả ngay sau khi làm, bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay bị sưng đỏ gì cả, kêt quả sẽ duy trì cho bạn hơn 1 năm. Mình khuyên bạn 1 năm nên làm từ 3 đến 4 lần để kết quả được cộng dồn và duy trì được lâu hơn nhé.

- Phương pháp thứ 3: Sử dụng công nghệ nâng cơ bằng Chỉ Ultra V Lift. Đây là công nghệ sử dụng bằng chỉ tự tiêu trong y khoa, chỉ sẽ được đưa vào dưới da và nó sẽ giúp kích thích sản sinh ra collagen và các sợi tế bào mới giúp năng đỡ các vùng da và cơ đang chảy xệ hay bị chùng nhão. Nó còn được áp dụng cho các trường hợp mong muốn làm gương mặt trái xoan, làm săn chắc hay thon gọn má bầu, đồng thời giúp cấu trúc da nhìn đẹp hơn. Công nghệ chỉ mới nhất hiện nay sẽ tự tiêu trong vòng 18 tháng, đầu kim tù, trong quá trình làm sẽ hạn chế vấn đề bị sưng và bầm cho khách hàng, phương pháp này khi làm xong không mất thời gian nghỉ  và kết quả đạt được hơn 6 năm.

Cả 3 phương pháp trên đều không phu thuật, khi làm xong không mất thời gian nghỉ duõng, kết quả đạt được rất tự nhiên và an toàn.

Video

Bạn đọc quan tâm
TẾ BÀO GỐC INOPEP - GIẢI PHÁP CHO DA TỔN THƯƠNG
TẾ BÀO GỐC INOPEP      Inopep được biết đến là dòng sản phẩm chuyên...
6 LOẠI THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CHO MỘT LÀN DA ĐẸP
Qua nhiều nghiên cứu cho thấy, một số loài thảo dược hứa hẹn cho bạn một...
Top 10 Sản Phẩm Kem Dưỡng Da Mắt Tốt Nhất Dành Cho Phái Đẹp
Đôi mắt sáng ngời là điểm cuốn hút nhất trên gương mặt một người phụ...
NGUỒN THỰC PHẨM CÓ HYALURONIC ACID (HA)
 Hyaluronic được sản xuất bởi chính cơ thể chúng ta, tuy nhiên quá trình lão...
CÔNG NGHỆ CĂNG BÓNG DA HÀN QUỐC
Phương Pháp Căng Bóng Da Hàn Quốc với máy DERMAJECTOR là sáng tạo của GIÁO SƯ...