Xóa nhăn vùng trán

Hỏi: Mình năm nay 21  tuổi nhưng vùng trán có nhiều nếp nhăn, mình đã sử dụng phương pháp tiêm botox  nhưng chỉ duy trì lâu nhất được 2 tháng thì quay lại tình trạng cũ. Vậy Dermaster VN có thể tư vấn cho mình liệu trình nào để khắc phục được vùng trán của mình không ạ. Thời gian kéo dài bao lâu?

(Minh, Sinh viên, Q.1)

Chuyên viên Dermaster VN trả lời:

Trước hết, ở tuổi 21 mà vùng trán có nhiều nếp nhăn có thể sản phẩm chăm sóc da hàng ngày của bạn (sữa rửa mặt, toner, kem chống nắng,...) không phù hợp làm cho da bạn bị khô, dẫn đến hình thành nhiều nếp nhăn, nhất là vùng dưới đuôi mắt và trán. Bạn nên đổi dòng sản phẩm phù hợp, dưỡng ẩm đầy đủ để da luôn được khỏe mạnh từ bên trong.


Còn về việc bạn sử dụng Botox, ai cũng biết Botox có tác dụng xóa nếp nhăn rất tốt và hiệu quả là ngay lập tức, cách thức thực hiện khá đơn giản lại ít gây đau đớn, chính vì vậy mà rất dễ gây nghiện. Nhưng cũng cần phải nói đến những mặt trái của việc lạm dụng Botox: 

  •  Không có tác dụng với những rãnh nhăn sâu.
  •  Hiệu quả duy trì khoảng 2 tháng sau đó nếp nhăn xuất hiện nhiều và sâu hơn (lí do là vùng cơ đó bị liệt, không nhận được chất dinh dưỡng nên sau khi hết Botox, vùng da chỗ đó bị chảy xệ, lão hóa nhiều hơn).
  •  Lạm dụng Botox có thể gây liệt cơ, khuôn mặt đờ đẫn, ít biểu cảm và cứng nhắc, thậm chí làm biến dạng vĩnh viễn.

Với công nghệ phát triển ngày nay, có thể dùng máy Air Dissector đưa không khí vào da để bóc tách nếp nhăn vùng trán của bạn, sau đó tiêm vào dưỡng chất giúp nuôi dưỡng vùng da đó. Cuối cùng là đưa chỉ Ultra V Lift vào để giúp trẻ hóa da, làm đầy nếp nhăn. Phương pháp này đặc biệt an toàn, hiệu quả cao và duy trì cho bạn hơn 6 năm.

 

 

Video

Bạn đọc quan tâm
TẾ BÀO GỐC INOPEP - GIẢI PHÁP CHO DA TỔN THƯƠNG
TẾ BÀO GỐC INOPEP      Inopep được biết đến là dòng sản phẩm chuyên...
6 LOẠI THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CHO MỘT LÀN DA ĐẸP
Qua nhiều nghiên cứu cho thấy, một số loài thảo dược hứa hẹn cho bạn một...
Top 10 Sản Phẩm Kem Dưỡng Da Mắt Tốt Nhất Dành Cho Phái Đẹp
Đôi mắt sáng ngời là điểm cuốn hút nhất trên gương mặt một người phụ...
NGUỒN THỰC PHẨM CÓ HYALURONIC ACID (HA)
 Hyaluronic được sản xuất bởi chính cơ thể chúng ta, tuy nhiên quá trình lão...
CÔNG NGHỆ CĂNG BÓNG DA HÀN QUỐC
Phương Pháp Căng Bóng Da Hàn Quốc với máy DERMAJECTOR là sáng tạo của GIÁO SƯ...