Vì sao nâng mũi nâng cơ mặt với chỉ Ultra V Lift được ưa chuộng đến vậy?

Xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật càng ngày càng được ưa chuộng nhờ vào hiệu quả thẩm mỹ cao mà lại an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Trong đó, phải kể đế dịch vụ nâng mũi và nâng cơ thon gọn mặt với chỉ Ultra V Lift. Vậy tại sao các dịch vụ này lại được ưa chuộng đến vậy? Cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nguồn gốc của chỉ Ultra V Lift

Chỉ Ultra V Lift là thương hiệu chỉ tự tiêu số một thế giới được phát minh bởi Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin. Chỉ Ultra V Lift vốn có nguồn gốc là chỉ y khoa được sử dụng trong phẫu thuật tim mạch.

Cách đây vài năm khi thực hiện việc phẫu thuật y tế cần tới một thao tác đó là quay trở lại bệnh việc để cắt chỉ. Thao tác này khiến người bệnh và cả bác sĩ cảm thấy phiền hà. Chính vì vậy, giới khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra loại chỉ có chất liệu sinh học và khả năng tự tiêu mà không cần tới việc cắt chỉ.

Chỉ Ultra V Lift có nguồn gốc từ chỉ khâu tự tiêu trong y tế

Từ bước tiến của y học, Giáo sư, bác sĩ Kwon Han Jin – Chủ tịch hiệp hội thẩm  mỹ và chống lão hóa quốc tế đã cải tiến và ứng dụng vào việc tăng sinh collgen, elastin trong da nhằm mang lại hiệu quả nâng mũi, nâng cơ, xóa nhăn, thon gọn mặt.

Ứng dụng chỉ Ultra V Lift trong thẩm mỹ không phẫu thuật

Chỉ Ultra V Lift được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay thường có chất liệu sinh học PDO (Poly Dioxanone) hoặc PCL (Poly Caprolactone) và được sử dụng cho các dịch vụ:

+Nâng mũi, chỉnh sửa lỗ mũi hở, cánh mũi dày, sống mũi khấc/vẹo

+Nâng cơ thon gọn mặt béo má bầu

+Nâng cơ xóa nhăn, căng da chảy xệ

+Trẻ hóa da vùng mắt, nâng cơ chân mày

+Làm đầy vùng da bị hõm

Chỉ Ultra V Lift kích thích tăng sinh collagen tự nhiên

Sau khi đưa chỉ vào da thông qua các loại kim đầu tù chuyên dụng, sợi chỉ sẽ kích thích sản sinh collagen lên tới 56 tháng (đối với thế hệ chỉ mới nhất Ultra V PCL) mang tới hiệu quả nâng mũi, trẻ hóa da lên tới 6 – 8 năm (tùy theo cơ địa mỗi người).

Trong quá trình tự tiêu lõi chỉ sẽ giải phóng vitamin C tinh khiết nhằm làm sáng và chống oxy hóa cho vùng da sử dụng chỉ. Đồng thời, sợi chỉ sẽ tự tiêu hoàn toàn thành H2O và CO2 thoát ra ngoài theo đường bài tiết của cơ thể.

Chính vì hiệu quả cũng như tính an toàn và tiện lợi kể trên mà nâng mũi, nâng cơ mặt với chỉ Ultra V Lift được ưa chuộng và tin dùng đến vậy. 

Video

Bạn đọc quan tâm
TẾ BÀO GỐC INOPEP - GIẢI PHÁP CHO DA TỔN THƯƠNG
TẾ BÀO GỐC INOPEP      Inopep được biết đến là dòng sản phẩm chuyên...
6 LOẠI THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CHO MỘT LÀN DA ĐẸP
Qua nhiều nghiên cứu cho thấy, một số loài thảo dược hứa hẹn cho bạn một...
Top 10 Sản Phẩm Kem Dưỡng Da Mắt Tốt Nhất Dành Cho Phái Đẹp
Đôi mắt sáng ngời là điểm cuốn hút nhất trên gương mặt một người phụ...
NGUỒN THỰC PHẨM CÓ HYALURONIC ACID (HA)
 Hyaluronic được sản xuất bởi chính cơ thể chúng ta, tuy nhiên quá trình lão...
CÔNG NGHỆ CĂNG BÓNG DA HÀN QUỐC
Phương Pháp Căng Bóng Da Hàn Quốc với máy DERMAJECTOR là sáng tạo của GIÁO SƯ...