Làm sao để đẹp nhưng vẫn là duy nhất?!

Công nghệ phẫu thuật ngày càng phát triển cũng đồng nghĩa với việc những gương mặt ngày càng trở nên hoàn hảo một cách nhân bản. Những gương mặt thon gọn V Line, chiếc mũi S line chuẩn Tây, một đôi mắt hai mí rõ nét cùng đôi môi trái tim căng mọng là đặc điểm chung của không ít hotgirls hiện tại và hoàn toàn có thể nhận được sau những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên vẻ đẹp ấy dễ bị trộn lẫn và trở nên đại trà, trong khi hoàn toàn có những phương pháp thẩm mỹ nội khoa giúp người thực hiện đẹp, nhưng vẫn là duy nhất và quan trọng hơn là mang đến vẻ đẹp tự nhiên mà an toàn cho sức khỏe.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho vẻ đẹp hoàn mỹ và… đừng cử động!

Những chiếc mũi cao như tháp Chàm, những đôi môi căng mọng nhưng chúm chím đầy sức hút,… luôn là khao khát của mọi cô gái và đã được thỏa mãn khi phẫu thuât thẩm mỹ xuất hiện.

Bằng cách đưa một ít sụn vào trong mũi và thông qua các thao tác mổ xẻ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và chịu đau đớn, chờ đợi, một thời gian sau một chiếc mũi sừng sững sẽ xuất hiện hiên ngang trên gương mặt. Với chiếc mũi cao bất ngờ như vậy, cũng cần có một đôi mắt, một chiếc cằm, một đôi môi, một gò má tương xứng. Vậy là qua hết cuộc đại phẫu này đến cuộc tiểu phẫu khác sẽ hình thành nên một gương mặt hoàn mỹ như tạc tượng, nhưng chớ có cử động.

Gương mặt thiếu tự nhiên do phẫu thuật thẩm mỹ

Vì để có được gương mặt hoàn mỹ do phẫu thuật thẩm mỹ cần độn thêm thứ này, bỏ bớt thứ kia, bề mặt tưởng chừng như  rất hoàn hảo nhưng bên trong đó là sự lộn xộn mà chỉ cần một cử động nhẹ cũng khiến cấu trúc bên trong bị xô lệch và biểu cảm của gương mặt trở nên gương gạo.

Thẩm mỹ nội khoa, vẻ đẹp duy nhất và…  hãy cứ tự nhiên!

Thẩm mỹ nội khoa là phương pháp thẩm mỹ ít xâm lấn, hoàn toàn có thể khắc phục được các khuyết điểm của gương mặt, cho vẻ đẹp tự nhiên và duy nhất.

Đặc biệt hiện nay, chỉ Ultra V Lift được ứng dụng trong thẩm mỹ nội khoa đã mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho người thực hiện.

Chỉ Ultra V Lift là loại chỉ có nguồn gốc từ chỉ tự tiêu trong y tế với khả năng tăng sinh collagen tự nhiên trong da lên tới 56 tháng. Chỉ Ultra V Lift thế hệ mới nhất là Ultra V PCL có cấu tạo thân chỉ mềm dẻo giúp đưa vào da một cách trơn tru và dễ dàng tạo dáng theo đặc điểm của gương mặt mỗi người.

Chỉ Ultra V Lift nhận được sự tin tưởng của bác sĩ thẩm mỹ nội khoa

Chỉ Ultra V Lift được ứng dụng trong các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa, ít xâm lấn với thời gian thực hiện nhanh chóng như:

+Nâng sống mũi, chóp mũi, thu nhỏ cánh mũi, làm kín đầu mũi

+Thon gọn mặt béo má bầu

+Nâng toàn mặt hai má, hàm, trán, nọng cằm

+Săn chắc bọng mỡ mắt dưới

+Nâng chỉ vùng nọng cằm và quanh hàm

+Săn chắc da vùng cổ

Sau liệu trình thẩm mỹ nội khoa với chỉ Ultra V Lift, người thực hiện hoàn toàn có thể hoạt động bình thường, không biểu lộ dấu hiệu thẩm mỹ, gương mặt tự nhiên. Đặc biệt, theo thời gian, nếu những gương mặt được phẫu thuật thẩm mỹ có dấu hiệu xập xệ do tác động của trọng lực thì những gương mặt được làm chỉ lại càng trở nên săn chắc và tự nhiên do sự ổn định của collagen dưới da. 

Video

Bạn đọc quan tâm
TẾ BÀO GỐC INOPEP - GIẢI PHÁP CHO DA TỔN THƯƠNG
TẾ BÀO GỐC INOPEP      Inopep được biết đến là dòng sản phẩm chuyên...
6 LOẠI THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN CHO MỘT LÀN DA ĐẸP
Qua nhiều nghiên cứu cho thấy, một số loài thảo dược hứa hẹn cho bạn một...
Top 10 Sản Phẩm Kem Dưỡng Da Mắt Tốt Nhất Dành Cho Phái Đẹp
Đôi mắt sáng ngời là điểm cuốn hút nhất trên gương mặt một người phụ...
NGUỒN THỰC PHẨM CÓ HYALURONIC ACID (HA)
 Hyaluronic được sản xuất bởi chính cơ thể chúng ta, tuy nhiên quá trình lão...
CÔNG NGHỆ CĂNG BÓNG DA HÀN QUỐC
Phương Pháp Căng Bóng Da Hàn Quốc với máy DERMAJECTOR là sáng tạo của GIÁO SƯ...